Giới thiệu công ty

– Trong cuộc sống chúng ta thường gặp phải nhiều vấn đề khó khăn đặc biệt là các khó khăn về tài chính. Đôi khi số tiền chúng ta cần rất nhỏ hay một khoản vay trong  một thời gian ngắn ngày nhưng lại không biết huy động ở đâu? Với tình hình khủng hoảng kinh tế đang là vấn nạn của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung Công ty Tài Chính Việt Hàn chúng tôi được thành lập để giúp bạn giải quyết điều đó.


– Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính và đầu tư bất động sản. Với mục tiêu mang lại giá trị, hiểu quả cho khách hàng chúng tôi đang  nỗ lực không ngừng, vì chính sự thịnh vượng của khách hàng cũng là chính là sự phát triển của chúng tôi.

– Với nguồn lực tài chính hùng hậu chúng tôi có các mức hỗ trợ vay vốn từ 5 triệu đến 50 tỷ tùy theo từng hình thức vay cụ thể về Tín Chấp hoặc Thế Chấp.

– Thủ tục nhanh gọn, duyệt vay hay thẩm định vay nhanh, lãi suất thấp, phục vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và đặc biệt tuyệt đối Bảo Mật và An Toàn!

* TẦM NHÌN: Vươn tới mục tiêu là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và cung cấp các dịch vụ tài chính ngắn hạn.

* SỨ MỆNH:
– Đầu tư xây dựng bất động sản là tạo ra giá trị cho cộng đồng xã hội.
– Cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, uy tín nhằm hỗ trợ và mang lại giá trị cho khách hàng bằng những gói vay tín chấp, thế chấp, đáo hạn ngân hàng…. Với mức lãi suất hợp lý và lấy khách hàng làm trung tâm.

Cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!